Hãng phim Trẻ kính chào quý khách

Hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi.

Mua hàng ngay

Miễn phí giao hàng khi giá trị đơn hàng của quý khách tại khu vực 1 từ 500.000đ trở lên.

Thanh toán

Khu vực 1: bao gồm các Quận nội thành thuộc TP. HCM.

-       Chấp nhận giao hàng trả tiền.

-       Phí giao hàng: 20.000đ/ 1 sản phẩm.

-       Miễn phí giao hàng khi giá trị đơn hàng từ 500.000đ trở lên.

Khu vực 2: bao gồm các huyện và tỉnh khác.

-       Phí giao hàng theo cước bưu điện.

-       Giao hàng sau khi nhận thanh toán chuyển khoản cho:

Người thụ hưởng: Hãng phim Trẻ
Số tài khoản: 1700201187621
Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam
Nội dung: (điền số đơn hàng đã gửi mail cho quý khách)

Lưu ý về trường hợp chuyển khoản: tránh trường hợp thanh toán chuyển khoản mà sản phẩm không có trong kho, quý khách vui lòng đợi chúng tôi gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi thực hiện chuyển khoản.

Giao hàng

Thời gian giao hàng của chúng tôi là từ 8h – 17h từ thứ hai đến thứ sáu mỗi tuần trừ các ngày lễ, ngày nghỉ theo qui định trong năm. Trong trường hợp quý khách muốn giao hàng thời gian khác nếu đáp ứng được, chúng tôi sẽ phụ thu tùy theo từng trường hợp.

Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 24 giờ (trừ đơn hàng vào cuối ngày thứ 6 mỗi tuần) kể từ khi quý khách đặt hàng để xác nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng. Trong trường hợp có hàng, quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 24 giờ đối với khu vực 1 kể từ khi xác nhận đơn hàng và  72 giờ đối với khu vực 2 kể từ khi nhận được chuyển khoản. Đối với khu vực ngoài nước, thời gian phụ thuộc vào vị trí địa lý và cách thức vận chuyển.

Ngoài ra, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại số 5 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q. 1. Để tiện chuẩn bị chu đáo, khi đến quý khách vui lòng gọi trước hotline 0963.579.553

If someone wants a reference letter from you the candidate should be someone you know who can do my homework reasonably well.