cd lời ca dâng bác
CD-Loi-ca-dang-bac---Thu-Hien-2

Album NSND Thu Hiền – Lời Ca Dâng Bác – NSND Thu Hiền

41.800₫

“Lời ca dâng Bác” của NSND Thu Hiền thực hiện với sự hỗ trợ của TS là một chuỗi ca khúc tóm lược về cuộc đời từ khi Bác còn sống cho đến lúc mất.

Mô tả sản phẩm

Thuộc tính của sản phẩm
Định dạng đĩa: CD
Thể loại âm nhạc: Nhạc cách mạng
Nhà sản xuất: Hãng Phim Trẻ
Ca sĩ: NSND Thu Hiền
Đơn vị phát hành: Hãng Phim Trẻ

Thông tin sản phẩm
- Tập hợp những ca khúc hay nhất về Bác Hồ
- Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng
- Giai điệu nhẹ nhàng, êm ái.

Thông tin chi tiết

NSND Thu Hiền với hơn 50 năm gắn bó với lĩnh vực ca hát, là một trong những cái tên được nhiều thế hệ khán giả yêu thích và ngưỡng mộ. Không chỉ sở hữu giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, bà còn được yêu quý bởi hình ảnh đẹp, mộc mạc và gần gũi với công chúng. Album NSND Thu Hiền – Lời Ca Dâng Bác – NSND Thu Hiền (CD) là tuyển tập gồm những ca khúc viết về Bác Hồ được thể hiện qua tiếng hát của NSND Thu Hiền. Những ca khúc trong album là tình cảm của những người con Việt Nam đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại. Bằng giọng hát ngọt ngào, sâu lắng, NSND Thu Hiền đã mang đến những xúc cảm êm ái và nhẹ nhàng cho những người yêu âm nhạc.

“Lời ca dâng Bác” của NSND Thu Hiền thực hiện với sự hỗ trợ của TS là một chuỗi ca khúc tóm lược về cuộc đời từ khi Bác còn sống cho đến lúc mất. Điều này giúp nghệ sĩ có cơ hội nghìn lại chặng đường dài hát những ca khúc về Bác.

NSND Thu Hiền nói: “Tôi không nhận mình là người hát hay nhất những ca khúc về Bác Hồ vì bài hát về Bác rất hay nhưng không dễ hát. Với tôi, mỗi khi hát, điều đầu tiên là thể hiện sự tôn kính về Bác.

Ca khúc về bác trải dài qua nhiều vùng miền, nhiều giai đoạn và tương ứng với đó tôi tìm ra những nét khác nhau để thể hiện cho phù hợp với tinh thần ca khúc. Tuy nhiên, điểm chung của những bài về bác là cái hồn dân tộc, rất mộc mạc, sâu lắng. Kể cả khi mình thể hiện những bài hát theo cách chuyên nghiệp thì cũng không thể điệu đàng hay cần phô diễn kỹ thuật quá”.

Trò chuyện với phóng viên ngay trong buổi chạy chương trình văn nghệ do bộ Văn hóa – Thông tin tổ chức sẽ diễn ra vào tối 16/5 nhân kỷ niệm 116 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Thu Hiền sẽ hát ca khúc “Từ làng Sen” và đọc thơ của Người, nghệ sĩ chia sẻ:

“Lần hát ca khúc Lời Bác dặn trước lúc đi xa của nhạc sĩ Trần Hoàn ở Hội trường Ba Đình cách đây hơn 10 năm khiến tôi không thể nào quên. Khi đó, tôi đứng trên sân khấu vừa hát vừa khóc. Bên dưới khán đài mọi người cũng đều rơi nước mắt. Khi đó, tôi có đem con nhỏ đi cùng, cháu cũng khóc theo mẹ vì xúc động. Chính tấm lòng trân trọng và thương nhớ Bác Hồ đã khiến mọi người chung tình cảm xúc động như thế”.

NSND Thu Hiền nói: “Thế hệ hiện nay được sinh ra trong hoàn cảnh mới, điều kiện cuộc sống no đủ, sung túc hơn rất nhiều so với thời chúng tôi, có thể các bạn sẽ khó có sự lan truyền những cảm xúc ấy. Nhưng tôi tin tưởng rằng những hài hát về Bác hay về những năm thắng đa qua vẫn luôn được ca sĩ trẻ thể hiện và đón nhận bằng tình cảm trân trọng và trong sáng”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Album NSND Thu Hiền – Lời Ca Dâng Bác – NSND Thu Hiền”